0987 353 298

Hãy gọi Galaxy Note9 là “điện thoại + máy tính + máy ảnh chuyên nghiệp + ổ cứng di động”

Là một thiết bị đóng vai trò trợ lý đắc lực cho công việc, Galaxy Note luôn được trang bị cấu hình và tính năng mạnh mẽ nhất.

Với Galaxy Note9, Samsung một lần nữa khẳng định mạnh mẽ điều đó khi đưa mẫu smartphone đầu bảng của mình là người tiên phong xóa nhòa khoảng cách giữa một chiếc điện thoại, máy tính, ổ cứng di động và cả chiếc máy ảnh. Hẳn bất kỳ ai cũng không thể làm ngơ trước siêu phẩm mới này.

∠ Chiếc máy tính sành điệu có thể bỏ gọn trong túi

Tiếp tục kế thừa khả năng biến hình thành một cỗ máy tính thực thụ khi kết hợp với chế độ DeX, Galaxy Note9 sẽ là cỗ máy mạnh mẽ để người dùng có thể giải quyết mọi công việc nhanh gọn thông qua màn hình lớn bên ngoài. Dành cho những người bận rộn sành điệu, luôn có thể giải quyết mọi lúc mọi nơi, Galaxy Note9 cùng Samsung DeX là giải pháp máy tính bỏ túi “nhỏ mà có võ” đáng để trông đợi.

Đặc biệt với màn hình vô cực lớn tới 6,4 inch trên Galaxy Note9, đây sẽ đóng vai trò như một touchpad đa chạm tiện lợi giúp người dùng giờ dây dễ dàng điều hướng trên màn hình lớn mà không còn phụ thuộc vào con chuột máy tính truyền thống. Sự đa nhiệm mạnh mẽ của một cỗ máy lý tưởng dành cho công việc còn thể hiện ở việc người dùng có thể sử dụng song song chế độ DeX ở màn hình ngoài và các tác vụ riêng trên màn hình Galaxy Note9.

“Chiếc máy tính” Galaxy Note9 còn cho phép người dùng sử dụng trên hai màn hình cùng lúc với các tác vụ độc lập với nhau. Nguồn: Engadget
Cây bút S Pen thể hiện “khả năng thiên biến vạn hóa” với khả năng đóng vai trò như cây bút trình chiếu trong các buổi họp, hội thảo. Hành trang gọn nhẹ với chỉ một chiếc Galaxy Note9 cùng Samsung DeX không những thể hiện sự nhanh nhạy, linh hoạt mà còn góp phần khẳng định phong cách chuyên nghiệp và hi-tech cho người sử dụng.

∠ Ổ cứng di động chứa trọn mọi dữ liệu của bạn

Galaxy Note9 với phiên bản 8 GB RAM và 512 GB bộ nhớ trong thực sự mang sức mạnh của một mẫu máy tính trong hình hài smartphone. Bộ nhớ trong rất khủng so với đa số các smartphone hay thậm chí các mẫu laptop mỏng nhẹ thời điểm hiện tại là “hậu phương” vững chắc để người dùng tự tin lưu trữ toàn bộ tài liệu công việc cũng như giải trí từ hình ảnh, âm nhạc cho đến các tựa game đình đám. Kết hợp với việc có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe thẻ nhớ, tổng dung lượng lưu trữ trên Galaxy Note9 có thể chạm ngưỡng 1 TB, con số không tưởng với những tín đồ di động.

∠ Máy ảnh chuyên nghiệp dễ dùng, dễ mang đi và nhanh cho ảnh đẹp nhất

Galaxy S9+ vẫn là một trong những smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới hiện tại thì Galaxy Note9 còn làm được nhiều hơn thế. Vẫn kế thừa cụm camera khẩu độ kép F/1.5 & F/2.4 cùng nhiều tùy chỉnh nâng cao trên người anh em, khả năng thao tác nhiếp ảnh của đại diện dòng Note năm nay không thua gì một mẫu máy ảnh chuyên nghiệp. Thậm chí máy còn có lợi thế vô cùng nhỏ gọn và luôn được mang bên người sử dụng so với các thân máy và ống kính to nặng của máy ảnh chuyên nghiệp.

Camera khẩu độ kép thừa hưởng từ smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới – Galaxy S9+, Galaxy Note9 còn có thuật toán xử lý thông minh từ AI giúp sản phẩm đầu bảng mới của Samsung còn làm được nhiều hơn thế. Chụp ảnh “auto đẹp” là điều người dùng có cơ sở để kỳ vọng đối với Galaxy Note9.

Điểm làm nên tính vượt trội về chụp ảnh cho Galaxy Note9 chính là khả năng tự động nhận diện khung cảnh với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo AI. Máy sẽ phân tích và từ đó cho ra bức ảnh được cân chỉnh sao cho đẹp hài hòa nhất, phù hợp với từng chủ thể được chụp. Rõ ràng việc chụp ảnh đẹp với người dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi chỉ cần một cú bấm chụp mà không phải lo nghĩ về các bước hậu kỳ về sau nữa.

Galaxy Note9 với những cải tiến mạnh mẽ về sức mạnh và tính năng khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết vị thế khác biệt khi vượt qua khuôn khổ sử dụng của một chiếc smartphone đơn thuần để tiên phong là thiết bị bỏ túi hoàn hảo cho môi trường công việc năng động, hiện đại. Và không ngoa khi nói Galaxy Note9 là sản phẩm công nghệ đa tài bất kỳ ai cũng mong ước sở hữu. Để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm sớm nhất siêu phẩm này, bạn còn đợi gì mà không đặt trước ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY